HẠNH PHÚC SAU KHỔ ĐAU

HẠNH PHÚC SAU KHỔ ĐAU

HẠNH PHÚC SAU KHỔ ĐAU

HẠNH PHÚC SAU KHỔ ĐAU

HẠNH PHÚC SAU KHỔ ĐAU
HẠNH PHÚC SAU KHỔ ĐAU
Menu
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
1 2 3 4 5 6
Y tế

HẠNH PHÚC SAU KHỔ ĐAU

400 triệu là số tiền anh Ngô Xuân Dụy nhà ở Bình Dương phải bán lô đất để đi điều trị bệnh cột sống gần 1 năm nay, anh bị đau cột sống gần 10 năm, nhưng gần 1 năm nay anh bị đau tê lan xuống chân nhiều. Anh bị thoái hóa, gai, thoát vị đĩa đệm cột sống. Anh đi điều trị từ Bình Dương, Sài Gòn và ra cả Hà Nội, khoảng 4 bệnh viện lớn và 2 phòng mạch tư đã chỉ định anh phải phẩu thuật cột sống.

Anh sợ mổ quá nên tìm Thầy lang giỏi ở Thái Nguyên, nằm nội trú lại, đắp thuốc và uống 120 thang thuốc nam liên tục trong 4 tháng tại đó nhưng bệnh vẫn không đỡ. Anh tiếp tục qua cửa khẩu Móng Cái sang Trung Quốc mua thuốc uống nhưng bệnh càng ngày càng nặng.

Anh chán nản trở về lại Bình Dương, cũng may là ông Sếp ở công ty nơi anh Dụy làm việc thông cảm và cho anh nghỉ dài hạn để trị bệnh, chứ gặp công ty khác chắc anh đã bị đuổi việc từ lâu rồi. Tinh thần anh suy sụp hẳn, cả vợ và con trai cũng buồn rầu theo.

Đau cột sống và chân nhiều quá nên anh nằm tại nhà, tình cờ xem chương trình tư vấn sức khỏe của Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, anh nhờ người hàng xóm chở bằng xe máy đến Thiền Tâm điều trị 2 ngày, qua ngày thứ ba anh đỡ nhiều nên tự lái xe máy từ Bình Dương qua Thiền Tâm điều trị 1 mình.

Tiếp tục điều trị tại đây khoảng 3 tuần, anh khỏe hẳn, lưng hết đau và chân hết tê, sáng nào cũng chạy bộ gần nhà 2 cây số mà không đau. Đặc biệt anh không còn phải uống viên thuốc nào nữa cả, và anh đã trở lại với công việc như trước đây. Cả vợ con anh, hàng xóm của anh, và cả ông sếp của anh cũng không thể ngờ và ai cũng rất vui mừng. Tinh thần của anh đã lạc quan trở lại.

Căn bệnh cột sống có thể hành hạ con người cả thân xác lẫn tinh thần. Đúng là nhân duyên với Thiền Tâm. Xin chúc mừng anh Dụy và chúc mừng Xã hội Việt Nam có thêm 1 người lao động nữa.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái và sở thú Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

Bài viết khác
Hotline:
Đăng ký nhận mail:
Theo dõi: Mạng xã hội footer
Back-top