DỊCH VỤ TẮM BÙN KHOÁNG, THẢO DƯỢC, TẮM NƯỚC KHOÁNG

DỊCH VỤ TẮM BÙN KHOÁNG, THẢO DƯỢC, TẮM NƯỚC KHOÁNG

DỊCH VỤ TẮM BÙN KHOÁNG, THẢO DƯỢC, TẮM NƯỚC KHOÁNG

DỊCH VỤ TẮM BÙN KHOÁNG, THẢO DƯỢC, TẮM NƯỚC KHOÁNG

DỊCH VỤ TẮM BÙN KHOÁNG, THẢO DƯỢC, TẮM NƯỚC KHOÁNG
DỊCH VỤ TẮM BÙN KHOÁNG, THẢO DƯỢC, TẮM NƯỚC KHOÁNG
Menu
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
1 2 3 4 5 6
Dịch vụ

 

MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Để giúp mọi người tận hưởng hết những ngày nghỉ Lễ tuyệt vời nhất bên gia đình và bạn bè. Khu du lịch - nghỉ dưỡng Thiền Tâm đã khai trương Khu tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược, ngâm và tắm nước khoáng thiên nhiên nóng lạnh trong khuôn viên gần 4 héc ta tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Thông thường sau những ngày nghỉ Lễ, mọi người thường hay mệt mỏi, đau nhức xương khớp vì phải di chuyển 1 đoạn đường quá dài do phải ngồi xe quá lâu, đi máy bay thì chi phí lại quá cao. Đồng thời trong những dịp đi du lịch, mọi người thường hay nạp vào cơ thể quá nhiều bia rượu nên sau những ngày nghỉ Lễ sức khỏe thường giảm sút nhưng vẫn phải tiếp tục làm việc. Chính vì vậy, Khu du lịch - nghỉ dưỡng Thiền Tâm đã xây dựng mô hình vừa du lịch, vừa nghỉ dưỡng "nói không với bia rượu", vừa bảo vệ và nâng cao được sức khỏe để chuẩn bị nguồn năng lượng dồi dào cho công việc. Khu tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược, tắm nước khoáng thiên nhiên của Khu du lịch - nghỉ dưỡng Thiền Tâm chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 30 cây số, có nhiều tuyến xe buýt và xe khách từ Sài Gòn, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây, miền Nam, miền Trung và miền Bắc đi ngang qua đây nên rất thuận tiện đi lại. Mọi người sẽ được tắm trong những bồn chứa bùn khoáng ấm, có bồn dành riêng từ 1 đến hơn 10 người cho cùng 1 gia đình hoặc 1 nhóm người đi chung.

Đây là 1 loại bùn khoáng vàng thiên nhiên chứa nhiều khoáng chất đặc biệt có lợi cho cơ thể. Sau đó mọi người được ngâm mình cùng với thảo dược thiên nhiên dưới làn nước ấm sẽ mang lại nhiều sức khỏe cho cơ thể. Tiếp tục quá trình bảo vệ và nâng cao sức khỏe, mọi người sẽ ngâm mình trong hồ nước khoáng ấm với nhiệt độ có lợi cho cơ thể, tắm 5 hồ bơi nước khoáng thiên nhiên, tắm bể sục Jacuzzi, tắm Ôn tuyền thủy liệu pháp, tắm thác nước khoáng chảy từ trên núi xuống, tắm các đài nước khoáng phun mưa, chơi máng trượt, cầu tuột. Việc tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược và tắm nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cho làn da mượt mềm mát mịn, tạo màng sinh học bảo vệ tế bào da tránh bị viêm nhiễm, xử lý tình trạng da dầu nên giúp da hết mụn, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, hỗ trợ điều trị các bệnh như: Thoái hóa khớp, viêm khớp, bệnh thấp khớp, thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa, giúp tăng tuần hoàn và trao đổi chất trong cơ thể, giảm căng thẳng thần kinh, thư giãn cơ bắp, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn. Khi mọi người đăng ký sử dụng các dịch vụ như tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược, tắm nước khoáng thiên nhiên và sử dụng các dịch vụ nâng cao sức khỏe như trên thì sẽ được phát suất ăn và 1 chai nước khoáng 330ml miễn phí, được phát đồ bơi và khăn tắm miễn phí, ghế và võng nằm thư giãn hồ bơi miễn phí. Ngoài ra mọi người còn được tặng quà với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Chính vì vậy, khi đến với Khu du lịch - nghỉ dưỡng Thiền Tâm mọi người không cần mang theo nhiều đồ áo hoặc đồ ăn thức uống vì đã được phục vụ tại chỗ. Mọi người cũng có thể đặt các món ăn đặc sản ngon và sạch tại nhà hàng Thiền Tâm và đăng ký ở lại khách sạn của Thiền Tâm với nhiều phòng đầy đủ tiện nghi, khí hậu trong lành mát mẻ và cảnh quan đẹp. Thời gian mở cửa Khu tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược, tắm và ngâm nước khoáng thiên nhiên nóng - lạnh của Khu du lịch - nghỉ dưỡng Thiền Tâm từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối mỗi ngày. Kết thúc những ngày nghỉ hoàn toàn không mệt mỏi mà còn được nâng cao sức khỏe thì tại sao không tự thưởng cho bản thân, gia đình và bạn bè những ngày nghỉ tuyệt vời như thế nhỉ? KHU DU LỊCH - NGHỈ DƯỠNG THIỀN TÂM Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài. Điện thoại đặt vé, các món ăn và phòng khách sạn: 19009210 hoặc 0919.635393

 

 

Bài viết khác
Đăng ký nhận mail:
Theo dõi: Mạng xã hội footer
Back-top